บริการรับทำบัญชี

ขอบเขตในการรับทำบัญชี

ค่าบริการในการรับทำบัญชี

วิธีนการใช้บริการรับทำบัญชี

รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี วางแผนภาษีอากร วางระบบบัญชี รับจัดหาพนักงานบัญชี รับทำลายเอกสารบัญชี โปรแกรมบัญชี EXPRESS
การจัดตั้งบริษัท การเลิกบริษัท บริการจดทะเบียนอื่น
บอร์ดบัญชีและภาษี UPDATE บัญชีและภาษี คำถามยอดนิยม บอร์ดหางาน บอร์ดโฆษณา
A&V คือใคร ติดต่อเรา ลูกค้าของเราบางส่วน แผนที่บริษัท
 
.: A&V Website :.
ติดต่อเรา
กิจกรรม A&V
.: Webboard :.
.: Webboard Search:.
ค้นหา
.: Info :.
A&V Account Office Co., Ltd.
Tel: 0-2818-4533 (AUTO)
Fax: 0-2818-4534
Mobile: 081-494-9044
 
.: Other :.
.: แนะนำ Website :.
.: แลกลิงค์ :.
สนใจแลกลิงค์กรุณาติดต่อ Webmaster

  :: กิจกรรมต่างๆของ A&V:20 ตุลาคม 2552 งานเลี้ยงวันเกิดของสำนักงานบัญชี A&V
บริษัทอายุ 8 ขวบ เกิดเดือนเดียวกันกับลูกสาวของคุณเด่น (น้องฟ้าใส) เลยทำบุญเลี้ยงพระไปพร้อมกันเลย ตกเย็นพวกเราก็ฉลองกันเหมือนเคย มีการเล่นเกมส์แจกรางวัล ร้องเพลง เต้นรำกันสนุกสนาน

18 ธันวาคม 2552 งานเลี้ยงปีใหม่ของสำนักงานบัญชี A&V
เป็นประจำทุกปี เราจะมีการจัดงานปีใหม่ ก่อนวันหยุดยาวๆ ซึ่งในงานเราจะมีการแจกรางวัล (ไม่ใช่โบนัส เพราะโบนัสจ่ายให้ตั้งแต่กลางปีแล้ว) มีการจับฉลากแจกเงิน จับฉลากแลกของขวัญ เล่นเกมส์ ร้องเพลง เต้นรำ ซึ่งในปีนี้เราฉลองกันตั้งแต่ 18.00 น. ถึง ตี 4 ครึ่งของวันใหม่ สนุกมาก ลืมเวลาไปเลย ได้รับรางวัลกันถ้วนหน้า

20 มกราคม 2553 อบรมพนักงาน เรื่องงบการเงินปี 2010 และข้อควรระวังในการปิดบัญชี โดย อ.สุรพล ถวัลยวิชชจิต
วันนี้เป็นโชคดีของพวกเราชาว A&V เนื่องจากคุณสุรพล ซึ่งเป็นวิทยากรของธรรมนิติ ให้โอกาสมา UPDATE ความรู้เกี่ยวกับการจัดทำงบการเงินตามมาตรฐานบัญชีใหม่ถึงที่สำนักงานบัญชี A&V เป็นการอบรมที่เข้าใจง่าย และปฏิบัติตามได้ทันที

22 มกราคม 2553 อบรมพนักงาน เรื่องกลยุทธ์และเทคนิคการแก้ปัญหาการจัดทำบัญชียุคใหม่ โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์
ตามนโยบายการพัฒนาบุคลากรของบริษัท พวกเราต้องไปอบรมภายนอกอย่างน้อยทุกๆ 3 เดือน และอบรมภายในอย่างน้อยทุกๆ เดือน วันนี้พวกเราไปอบรมเกี่ยวกับบัญชี จัดโดยธรรมนิติ อบรมทั้งวัน ต้องตั้งใจอบรมดีๆ เพราะกลับไปต้องเตรียมตัวทดสอบความรู้ที่ไปอบรมมาด้วยนะ

30 - 31 มกราคม 2553 ทีมงาน A&V ไปทำบุญงานบวชเพื่อนร่วมงานที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม
ช่วงนี้ A&V ไม่รับงานจดทะเบียนเพราะว่าตู่ขอลาบวชถึงวันที่ 15 ก.พ. 53 เมื่อสิ้นเดือนพวกเรารวมตัวกัน ไปช่วยงานบวชที่นครปฐม วันรับนาคสนุกมากเลย พวกเราเต้นกันจากวัดจนถึงบ้านระยะทางประมาณ 2 กม. แต่เต้นกันตั้งแต่ 11.00 น. จนถึง บ่าย 3 รวม 4 ชั่วโมง มีหนุ่มๆรุมจีบด้วยนะ

4 กุมภาพันธ์ 2553 อบรมพนักงาน เรื่องกลยุทธ์จัดการภาษีให้อยู่หมัด ที่ไบเทคบางนา
อบรมครึ่งวันบ่าย เนื้อหาแน่นเอียด คนเยอะดี รู้สึกว่าพวกเราเก่งขึ้นทุกวันเลย กลับไปต้องทำแบบทดสอบด้วย

6 - 7 กุมภาพันธ์ 2553 พนักงานทุกคนไปสอบ TAX AUDIT (ไม่มีรูป)
เป็นนโยบายคุณเด่นอีกแล้ว ทุกคนต้องเข้าสอบ TAX AUDIT (บริษัทออกให้) มีเอกสารและ CD ติวให้ แต่รู้สึกว่ายังไม่ค่อยพร้อม แต่ก็ยังดีที่ได้มาสอบ เพราะว่าทุกคนได้ประเมินตัวเองว่า เราอยู่ในระดับไหน ต้องตั้งใจให้มากๆ เพราะใครทำงานที่นี่ต้องสอบให้ได้ภายใน 1 ปี

15 กุมภาพันธ์ 2553 Monday Meeting (ไม่มีรูป)
นัดประชุมเพื่อสรุปปัญหาจากการทำงาน แผนการทำงาน และความก้าวหน้าในการปิดงบปี 52 โดยมีเป้าหมายสำหรับงบที่ไม่มีปัญหาเรื่องการรับเอกสารต้องปิดให้ทันภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2553 และงบที่เหลือต้องปิดให้ทันภายในวันที่ 31 มีนาคม 2553

17 กุมภาพันธ์ 2553 อบรมพนักงานภายใน เรื่องการบัญชีเช่าซื้อและสัญญาเช่าระยะยาว และการคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาและนิติบุคคล กรณีหักเงินบริจาคต่างๆ โดยคุณวรสรรค์ มี้เจริญ(ไม่มีรูป)
หลังจากประชุมสรุปปัญหากันในวันก่อน มีข้อเสนอแนะว่าอยากรู้เรื่องเช่าซื้อและการคำนวณเงินบริจาคให้แม่นๆ จะได้ปฏิบัติให้ถูกต้องและเป็นไปในทางเดียวกัน จึงมีการนัดอบรมกันในวันนี้

25 กุมภาพันธ์ 2553 อบรมพนักงานภายใน เรื่องวิธีการรับโทรศัพท์ และการพูดกับลูกค้า โดยคุณวรสรรค์ มี้เจริญ(ไม่มีรูป)
การรับโทรศัพท์ ภายใน 2 กริ๊ง แล้วต้องพูดว่า "เอแอนด์วีสวัสดีค่ะ (ชื่อเล่น) รับสายค่ะ" ที่ใช้ชื่อเล่นเพราะจำง่าย ถึงจะดูไม่ค่อยเป็นทางการแต่คนไทยส่วนใหญ่มักเรียกชื่อเล่นกัน เวลาพูดโทรศัพท์ต้องหยุดทำงานอื่น และต้องยิ้มทุกครั้ง เพราะผู้ที่คุยกับเราสามารถรับรู้ได้ อย่าให้ลูกค้ารู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง ถ้าใครไม่อยู่หรือยังไม่ว่าง ให้เรารับเรื่องไว้ และแจ้งว่าจะให้โทรกลับภายใน 10 นาที ถ้ามีคำถามที่ยังตอบไม่ได้ ให้แจ้งว่า "จะรีบติดต่อกลับภายใน 10 นาที" หลังจากนั้นก็ต้องโทรกลับหาลูกค้าภายใน 10 นาทีตามสัญญา เมื่อจบการสนทนาต้องกล่าวอำลาทุกครั้ง และให้วางสายหลังจากที่ลูกค้าวางไปแล้ว เป็นต้น

26 กุมภาพันธ์ 2553 งานเลี้ยงส่งน้องฝึกงาน ที่สำนักงานบัญชี A&V
น้องฝึกงาน 2 คน ได้ความรู้ไปเต็มเอียด จบออกไปเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพสามารถเริ่มงานบัญชีที่ใดก็ได้ทันที ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ และขอชื่นชมกับความทุ่มเท อดทน และขอให้สิ่งที่น้องพยายามทำ บังเกิดผลแก่ตัวน้องเองนะครับ

19 - 20 มีนาคม 2553 อบรมพนักงานภูเก็ต เรื่องวิเคราะห์ประเด็นความผิดพลาดที่สำคัญสำหรับนักบัญชี พร้อมแนวปฏิบัติให้ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ทางบัญชี และเทคนิคและข้อได้เปรียบของการวางระบบบัญชีให้มีประสิทธิภาพ โดยบริษัท ซี.พี.ดี. เทรนนิ่งแอนด์คอนซัลแต็นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่วิทยาลัยอาชีวะภูเก็ต (รอรูป)
นึกว่าจะไม่มีการอบรมดีๆที่ภูเก็ตซะแล้ว ก็ขอขอบคุณผู้ให้การอบรมด้วยนะครับ อยากให้มีแบบนี้บ่อยๆ จะได้เป็นการเพิ่มคุณภาพให้บุคลากรของภูเก็ตด้วย

24 - 25 มีนาคม 2553 อบรมพนักงาน เรื่องการวิเคราะห์งบการเงิน และขั้นตอนและวิธีการตรวจสอบบัญชี ที่สำนักงานบัญชี A&V (รอรูป)
ได้โอกาสอบรมกันสักทีหลังจากรอความพร้อมมานาน พนักงานทุกคนต้องวิเคราะห์งบการเงินเพื่อให้ทราบถึงความผิดปกติในงบการเงินได้ (อบรมโดยคุณเด่น) รวมทั้งต้องปฏิบัติงานสอบบัญชีได้ตั้งแต่ต้นจนจบ (อบรมโดยคุณดวง)

ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2553 เป็นต้นไป ฝึกฝนการพิมพ์ดีด และการใช้เครื่องคำนวณ ทุกวันตอนเย็น ที่สำนักงานบัญชี A&V
เพื่อให้งานออกมามีคุณภาพและรวดเร็วขึ้น จึงมีการกำหนดมาตรฐานของพนักงานสำหรับการพิมพ์ดีด และการใช้เครื่องคำนวณ และให้พนักงานทุกคนฝึกฝน เก็บสถิติ เพื่อมาประเมิน ความเร็วและความถูกต้องของแต่ละคน งานนี้ใครพิมพ์เร็วกว่าพี่ดวงไม่ต้องฝึกซ้อมทุกเย็น พี่ดวงน่าจะพิมพ์ได้ประมาณ 50 คำต่อนาทีนะ

26 เมษายน 2553 อบรมพนักงาน เรื่องการลงรายงานภาษีซื้อ/ภาษีขาย ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารกรมสรรพากร (ซอยพหลโยธิน 7)
อบรมครึ่งวันบ่าย เนื้อหาดีเป็นการทบทวนสิ่งที่รู้แล้ว และเป็นการเตือนความจำสิ่งที่ลืมแล้ว และเป็นการให้ความสำคัญในสิ่งที่ทำผิดพลาดไป

28 เมษายน 2553 อบรมพนักงานสาขาภูเก็ต เรื่องการวิเคราะห์งบการเงิน และขั้นตอนและวิธีการตรวจสอบบัญชี ที่สำนักงานบัญชี A&V สาขาภูเก็ต
เอารูปบรรยากาศการทำงานที่ภูเก็ตมาฝากด้วย เพิ่งจะมีโอกาสลงไปเยื่ยมน้องๆที่ภูเก็ต เลยถือโอกาศอบรมซะเลยเพื่อให้กรุงเทพและภูเก็ตทำงานเป็นมาตรฐานเดียวกัน ซึ่งพนักงานทุกคนต้องวิเคราะห์งบการเงินเพื่อให้ทราบถึงความผิดปกติในงบการเงินได้ (อบรมโดยคุณเด่น) รวมทั้งต้องปฏิบัติงานสอบบัญชีได้ตั้งแต่ต้นจนจบ (อบรมโดยคุณดวง)

31 พฤษภาคม 2553 เลี้ยงส่งน้องฝึกงานและฉลองจบงาน ที่สำนักงานบัญชี A&V
จบเสียทีสำหรับงานตรวจสอบบัญชี ทุกๆคนได้ทำงานตรวจสอบบัญชี ปีนี้ดีกว่าปีก่อนมากๆ ข้อผิดพลาดน้อยลง (แต่ก็ยังมี) ถึงแม้ว่าจำนวนลูกค้าจะมากกว่าปีก่อนมาก แต่ก็สามารถทำได้ทัน งานเลี้ยงสนุกเหมือนเคย มีเล่นเกมส์ แจกรางวัล ฯลฯ

14-18 มิถุนายน 2553 สัปดาห์แห่งการประเมินผลงาน ของพนักงาน A&V
พี่เด่นเรียกคุยกับทุกคน คุยกันเรื่องข้อดีกับข้อเสียของเรา ข้อดีให้พัฒนาเป็นจุดแข็ง และข้อเสียให้เปลี่ยนเป็นข้อดีให้ได้ รวมทั้งคุยเรื่องสิ่งที่อยากเห็นในปีหน้า

18 มิถุนายน 2553 Yeh..Yeh...Yeh.. วันจ่ายโบนัส A&V
ใครได้เท่าไร ห้ามบอกกัน แล้วแต่ความสามารถของแต่ละบุคคล ปีหน้าต้องทำให้ดีกว่านี้ สู้ๆ

19-27 มิถุนายน 2553 Yeh..Yeh...Yeh.. A&V หยุดยาว 9 วัน พักผ่อนประจำปี
บริษัท สำนักงานบัญชี A&V จำกัด จะปิดทำการตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2553 ถึงที่ 27 มิถุนายน 2553 และจะเปิดทำการอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2553แสดงความเห็นเกี่ยวกับกิจกรรมของ A&V ได้ที่นี่

.: Webboard Search:.
ค้นหาข้อมูล
ในบอร์ด
บัญชีและภาษี
| รับทำบัญชี | ตรวจสอบบัญชี | วางแผนภาษีอากร | วางระบบบัญชี |
| บริการด้านกฎหมาย | การจัดตั้งบริษัท | การเลิกบริษัท | บริการจดทะเบียน |
| รับจัดหาพนักงานบัญชี | รับสมัครงาน |
| โปรแกรมบัญชี EXPRESS | รับทำลายเอกสารบัญชี |
ติดต่อเรา
| A&V คือใคร | ติดต่อเรา | ลูกค้าของเราบางส่วน | แผนที่บริษัท |


© 2004-2010 www.avaccount.com