อื่นๆ > ประกาศหางานบัญชี

ทวงแชมป์โลกโมโตจีพี

(1/1)

tomyumnew:
สมัครufabetมาเวริค บีญาเลส นักบิดสแปนิชรูปหล่อจาก ยามาฮ่า ออกโรงเผยรถแข่ง M1 ในตอนนี้แข็งแกร่งเพียงพอที่จะสู้เพื่อคว้าแชมป์โลก 2019 จากการประเมินส่วนตัวในการทดสอบที่ เฆเรซหลังจากทำเวลาเร็วที่สุดทั้ง 2 วันของการทดสอบที่ บาเลนเซีย, บีญาเลส ก็ยังคงทำผลงานได้แข็งแกร่งบนตารางเวลาของการทดสอบทั้ง 2 วันที่ เฆเรซ ด้วยการรั้งอันดับ 4 ในวันพุธ และอันดับ 3 ในวันพฤหัสบดี

ทว่าสิ่งที่ บีญาเลส แสดงความมั่นใจคือขีดการต่อสู้เมื่อทดสอบวิ่งในระยะทางยาวๆ เหมือนแข่งจริง ซึ่งตัวเขาเองและทีมเมทอย่าง วาเลนติโน รอสซี่ ยังคงทำงานอย่างหนักเพื่อประเมินสเป็กเครื่องยนต์ที่จะใช้ในปีหน้า

ขณะที่ รอสซี่ เจอปัญหาอย่างหนักในการทดสอบวันแรกที่ เฆเรซ ได้ออกมาเผยว่าการแก้ปัญหาของ ยามาฮ่า นั้นยังไม่ดีเพียงพอ ในทางกลับกัน บีญาเลส กลับมาทิศทางที่สวนทาง พร้อมกับกล่าวว่า ?ตัวเขาแฮปปี้มาก?

และในวันพฤหัสบดี บีญาเลส ก็ทำความเร็วได้ดีขึ้นอีก โดยชี้ให้เห็นถึงความเร็วกับยางเก่าที่ใช้ลงบิดในสนามที่ไม่ถนัด นั่นหมายความว่าเขาสามารถที่จะต่อสู้เพื่อแย่งแชมป์โลกในปี 2019

สมัคร-ufabet
?เรามีรถแข่งที่แข็งแกร่งมากกับการใช้ยางเก่า ผมสามารถขี่ได้ดีมากกับรถแข่งตลอดการทดสอบ? บีญาเลส เผย

?และแน่นอนว่าแทร็กนี้ (เฆเรซ) มันยากมากสำหรับผม ผมไม่เคยขี่ได้เร็วใน โมโตจีพี ที่นี่ และในปีนี้ผมจะรักษาเวลาต่อรอบที่ดีไว้ และแน่นอนผมจะเค้นไหข้างหน้าให้เร็วขึ้นอีก?

?ดังนั้นมันสำคัญมากที่เราเพิ่งจะทำเวลาอยู่ในกลุ่มหัวแถวที่นี่ ในแทร็กที่ไม่เข้าทางผมเอาเสียเลย ฉะนั้นนี่คือสิ่งที่ชี้ให้เห็นว่ารถแข่งของเรา่แข็งแกร่งขึ้นมา และดีพอสำหรับการต่อสู้เพื่อลุ้นแชมป์โลกในปีหน้า?สมัครufabet
:) :) :) :) :) :) :) :)
https://wp.me/paovAX-8l
https://wp.me/paovAX-8n
https://wp.me/paovAX-8p
https://wp.me/paovAX-8r
https://wp.me/paovAX-8t

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม