www.avaccount.com > บอร์ดบัญชีและภาษี

รบกวนด่วน

(1/1)

ทัพพ์:
ต่อ work permit คิดราคาเท่าไร

โทรแจ้งด่วน 0894036633 (ทัพพ์)

town:
1. ด้านการขอวีซ่า     

-  ขอ  Non-Immigrant  Visa  ปีแรก และปีถัดไป คนละ  12,000  บาท / ปี

-  ขอวีซ่าติดตามครอบครัว  ปีแรกและปีถัดไป คนละ    2,000  บาท / ปี

-  การทำ  Re-Entry  Permit  ครั้งละ   2,000  บาท / ครั้ง



หมายเหตุ    การเปลี่ยนตำแหน่งงานหรือย้ายสถานที่ทำงาน  วีซ่าจะขาดทันที  ต้องขอยื่นวีซ่าใหม่ภายใน  7  วัน   

2.  ด้านการขอใบอนุญาตทำงาน   

-  ขอใบอนุญาตทำงาน  ปีแรกและปีถัดไป  ครั้งละ   8,000  บาท / ปี

-  การเปลี่ยนแปลงแก้ไขใบอนุญาต คนละ    2,000  บาท / ครั้ง



3.  อัตราค่าธรรมเนียม   

-  ค่าธรรมเนียมวีซ่า           คนละ   1,900  บาท / ปี

-  ค่าธรรมเนียมใบอนุญาตทำงาน

ไม่เกิน   3   เดือน      850  บาทต่อคนต่อครั้ง

ไม่เกิน   6   เดือน   1,600  บาทต่อคนต่อครั้ง

ไม่เกิน   1    ปี        3,100  บาทต่อคนต่อครั้ง



เงื่อนไขในการขอวีซ่าและใบอนุญาตทำงาน

 1.  อัตราเงินเดือนขั้นต่ำตามสัญชาติ  มีดังนี้

      1.1  สัญชาติญี่ปุ่น , อเมริกา  และแคนนาดา  เงินเดือนขั้นต่ำ  60,000 บาท / เดือน

      1.2  ทวีปยุโรป และทวีปออสเตรเลีย  เงินเดือนขั้นต่ำ  50,000 บาท / เดือน

      1.3  สัญชาติเกาหลี , ไต้หวัน , ฮ่องกง , สิงค์โปร , มาเลเซีย  เงินเดือนขั้นต่ำ  45,000 บาท / เดือน

      1.4  สัญชาติอินเดีย , กลุ่มตะวันออกกลาง , จีน , อินโดนีเซีย , ฟิลิปปินส์ เงินเดือนขั้นต่ำ  35,000 บาท / เดือน

      1.5  สัญชาติพม่า , ลาว , เวียดนาม , กัมพูชา และทวีปอัฟริกา เงินเดือนขั้นต่ำ  25,000 บาท / เดือน

      1.6  ธุรกิจหนังสือพิมพ์   เงินเดือนขั้นต่ำ  20,000 บาท / เดือน



 2.  ในงบการเงินส่วนของผู้ถือหุ้น  จะต้องเกิน  1  ล้านบาท  ต่ำกว่าไม่พิจารณาเรื่อง

 3.  ถ้างบการเงินเป็นขาดทุนสะสมต้องทำหนังสือชี้แจง  แต่ถ้าขาดทุนเป็นปีที่ 2 หรือ ปีที่ 3  อาจจะไม่พิจารณาเรื่อง

 4.  รายได้ในงบกำไรขาดทุน  จะต้องเพียงพอที่จะจ่ายเงินเดือนและสิทธิประโยชน์ทุกประเภทให้แก่คนต่างด้าวทุกราย

 5.  จะต้องมีพนักงานคนไทยประจำ  4  คน ต่อคนต่างด้าว  1  คน

 6.  ผู้ติดตาม  ถ้าอายุต่ำกว่า  20 ปี  สามารถขอติดตามครอบครัวได้  แต่ถ้าอายุเกิน  20 ปี  ต้องหาเหตุผลอื่นเช่น  ศึกษาต่อหรือทำงาน  เป็นต้น

 7.  อายุเกิน  50  ปีสามารถขอใช้ชีวิตบันปลายได้  โดยต้องมีเงินฝากธนาคารในชื่อของคนต่างด้าวไม่น้อยกว่า  8 แสนบาท

 8.  ทุนจดทะเบียนขั้นต่ำ  2  ล้านบาทต่อคนต่างด้าว  1  คน

 9.  วีซ่าที่จะใช้ขอทำงานในประเทศไทย  จะต้องเป็นวีซ่าประเภท  NON-IMMIGRANT   เท่านั้น

10.  ในการขอวีซ่าและใบอนุญาตทำงานเป็นปีแรก  เจ้าหน้าที่ทั้ง  2  หน่วยงานจะขอเข้าไปตรวจและถ่ายรูปสถานที่ทำงาน





อัตราค่าบริการดังกล่าวข้างต้นเป็นอัตราที่สถานประกอบการอยู่ในจังหวัดกรุงเทพฯ   ซึ่งไม่ได้รวม

ค่าธรรมเนียม  โดยค่าธรรมเนียมจะเรียกเก็บตามใบเสร็จที่จ่ายจริง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม